ĐÈN LỒNG CHO QUÁN CAFE | THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

Đèn lồng cho quán cafe – Những điều cần biết

  • Quý khách đã và đang xây dựng quán cafe và lên phương án cho việc ” trang trí quán cafe” sao cho hợp lý?.
  • Việc tìm kiếm loại đèn lồng trang trí phù hợp với tông màu, phong thủy và không gian của quán là việc không hề đơn giản.
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí quán cafe khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm, chúng tôi rất lựa chọn loại đèn đáp ứng các tiêu chí: Đẹp – Giá Rẻ – quan trọng là phải toát lên ” hồn” của Quán cafe.
Đèn lồng cho quán cafe đẹp
Tìm kiếm đèn lồng cho quán cafe là việc quan trọng để tôn vinh không gian của quán cafe

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI ĐÈN LỒNG CHO QUÁN CAFE HIỆN NAY

Với kinh nghiệm của mình hơn 5 năm cung cấp: Lồng đèn Trung thu và Đèn lồng trang trí các kiểu. Chúng tôi xin điểm lại một số loại đèn trang trí cho quán cafe được nhiều khách hàng đi trước lựa chọn như sau:

  • Đèn Lồng Hội An: chính là sự lựa chọn đầu tiên cho việc Trang trí quán cafe đẹp. Tiêu chí của loại đèn này là: Bền – Đẹp – Nhiều Màu Sắc – Vận Chuyển Dễ – Giá Thành Phải Chăng.
Đèn lồng cho quán cafe
Đèn Lồng Hội an là lựa chọn khả quan cho việc trang trí quán cafe

ĐẶC ĐIỂM ĐÈN LỒNG CHO QUÁN CAFE

Tùy nhu cầu khách hàng, trang trí quán cafe trong nhà hay ngoài trời mà chúng tôi cung cấp các sản phẩm lồng đèn trang trí đúng yêu cầu và tiết kiệm chi phí.

Một số đặc điểm của lồng đèn trang trí quán cafe như sau:

  • Chất liệu: nếu trong nhà dùng giấy lụa, giấy mỏng. Ngoài trời, thông thường khách hàng sẽ chọn chất liệu vải dù hoặc vải lụa.
  • Màu sắc: một số quán cafe sẽ trang trí theo tông màu của quán như: đỏ, vàng hoặc xanh dương, xanh lá,… Bên cạnh đó, việc trang trí đèn với nhiều màu sắc sẽ đi kèm nhiều lợi ích bất ngờ khác.
  • Kích thước: Lồng Đèn Giá Rẻ cung cấp đèn trang trí quán cafe, đèn trang trí quán trà sữa,…với nhiều kích thước khách nhau từ 10cm đến 1 mét ( tính theo đường kính ).
  • Độ bền: đèn trang trí chất liệu giấy lụa, mỏng thường dùng 1 hoặc 2 lần, nếu gặp điều kiện thời tiết xấu sẽ bị rách. Bạn nên cân nhắc tùy điều kiện sử dụng và không gian để chọn mua Đèn trang trí cho phù hợp.
  • Bảo hành: tất cả sản phẩm đèn lồng đều không được bảo hành. Về chính sách đổi trả sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.

ĐÈN LỒNG VẢI TRANG TRÍ – ĐÈN LỒNG CHO QUÁN CAFE

Đèn lồng cho quán cafe
Đèn lồng trang trí bằng chất liệu giấy lụa – Chỉ sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời trong điều kiện tốt

Xem thêm loại đèn lồng bằng chất liệu vải dù tại đây. ( Đèn lồng vải trang trí ).

Để mô tả rõ hơn đặc điểm của Loại Lồng Đèn Hội an xin quý khách tìm kiếm thêm thông tin tại đây.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

TƯ VẤN & BÁN HÀNG (ZALO):090 5151 701

 

CƠ SỞ CHUYÊN CUNG CẤP ” ĐÈN LỒNG CHO QUÁN CAFE GIÁ RẺ ” TẠI HCM.

5/5 - (12 bình chọn)