Đèn lồng Trung quốc vốn nổi tiếng là sản phẩm đèn lồng được tiêu thụ khá mạnh vào các ngày Lễ, không chỉ của chính Trung quốc mà còn tại Việt nam.

ĐÈN LỒNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ TẠI HCM – 090.366.0603

unnamed file 100
Đèn Lồng được trang trí tại một Trung tâm thương mại lớn ở HCM

Vì sao Đèn lồng trang trí xuất xứ từ Trung quốc lại được ưu chuộng như vậy. Blog Lồng Đèn Giá Sỉ .Com sẽ cùng điểm qua một số đặc điểm như sau:

  • Giá đèn lồng Trung quốc: đây là ưu điểm nổi trội đầu tiên của những chiếc đèn lồng xuất xứ Made in China. Giá đèn lồng thường rất cạnh tranh với một số đơn vị cùng nghành tại Việt nam.

ĐÈN LỒNG ĐƯỢC SẢN XUẤT VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

  • Số lượng đáp ứng: dân số Trung quốc hiện tại đã hơn 1.5 tỷ người, đất nước Trung quốc nổi tiếng với nhiều ngày Lễ lớn trong năm. Vì vậy, nhu cầu tiêu dùng, sử dụng đèn lồng trong nước là rất lớn. Tại đất nước sở tại, có rất nhiều nhà máy với quy mô, công suất sản xuất vượt trội hoàn toàn so với Việt nam.
  • Màu sắc, kích thước: đèn lồng Made in China có màu sắc chính thống là Đỏ, Vàng, bên cạnh lồng đèn cũng có nhiều màu khác như: xanh lá, cam, xanh dương,…. Kích thước đèn lồng thông thường: 30cm, 40cm, 45cm, 60cm,… cho tới 100cm.
unnamed file 101
Mẫu đèn lồng Tết được ưng ý tại VN nhân Dịp Tết đến xuân về

MẪU MÃ ĐÈN LỒNG TRUNG QUỐC

  • Đèn lồng vải dù thông dụng: sản phẩm đèn trung quốc loại này chất liệu chính là vải dù, khung chống bằng thép. Đèn có tua rua màu vàng sẵn. Thích hợp treo Chùa, quán cafe, nhà hàng,..
unnamed file 102
Đèn lồng Trung quốc đủ màu
  • Đèn lồng kiểu trụ treo sân vườn: đối với loại đèn này chất liệu vải và khung chống giống như đèn tròn. Nhưng khác về kiểu dáng. Đèn lồng kiểu Nhật được sử dụng rộng rãi cho các nhà hàng ăn, quán mini thích phong cách Nhật.
unnamed file 10
Đèn lồng Trung quốc hình trụ. Đèn có thể in/ vẽ chứ lên thân lồng đèn.
HOTLINE BÁO GIÁ ĐÈN LỒNG: 0905151701
Nếu Quý khách có nhu cầu mua Đèn lồng trang trí. Xin vui lòng liên hệ
Hướng dẫn đường đi: liên hệ
Đánh giá post