ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO GIÁO DỤC CHO TRẺ – SỰ LỰA CHỌN KHÔNG HỀ DỄ DÀNG

ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO GIÁO DỤC CHO TRẺ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ.

Bác Hồ đã nói rằng “ Trẻ em là mầm non của đất nước” . Đất nước sẽ không thể thịnh vượng phát triển để “ Sánh vai cùng các cường quốc năm châu” nếu trẻ em không được dạy dỗ chu đáo bằng những phương pháp giáo dục khoa học, an toàn.

Trong các phương pháp giáo dục trực quan cho các “mầm non” thì đồ chơi đóng vai trò khá quan trọng đặc biệt là đồ chơi giáo dục để bé vừa chơi vừa học. Bởi vậy yêu cầu khắt khe củađồ chơilà phải đảm bảo được 3 yếu tố quan trọng: Giải trí, giáo dục và an toàn.

ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO GIÁO DỤC CHO TRẺ – TÁC HẠI CỦA ĐỒ CHƠI KHÔNG AN TOÀN

Thị trườngđồ chơi cho trẻ emnhiều năm vừa qua hàng Trung Quốc làm mưa làm gió từ thành phố lớn đến các vùng quê xa xôi hẻo lánh. Từ búp bê, bong bóng, đồ chơi xếp hình, ghép hình, robot, súng nhựa…Đa số các sản phẩm Trung Quốc thường không có đăng ký nhãn hiệu, chứng nhận an toàn, giấy phép sản xuất…

Đồ chơi sáng tạo giáo dục cho trẻ - Cần thận trọng với đồ chơi xuất xứ từ trung quốc
Đồ chơi sáng tạo giáo dục cho trẻ – Cần thận trọng với đồ chơi xuất xứ từ trung quốc

Các sản phẩm này cạnh tranh trên thị trường bằng giá rẻ và vào Việt Nam qua đường nhập lậu. Những sản phẩm này trước mắt gây những hậu quả như chất hóa học, cháy nổ, bạo lực mà các báo chí trong nước thường hay viết; Về lâu dài những trò chơi bạo lực sẽ ảnh hưởng đến tâm hồn, nhân cách hành vi của các bé sau này.

Như thế nào là đồ chơi giáo dục?

Nói một cách nôm na đồ chơi giáo dục là những đồ chơi vừa tạo hứng thú cho trẻ khi chơi vừa đáp ứng được như cầu giáo dục cho bé. Có thể là giáo dục tư duy, học chữ, rèn tính logic, thông minh.
Xuất phát từ tâm lý của độ tuổi này là các bé thường ham chơi hơn ham học, thích những thứ mới lạ. Nếu bé suốt ngày cứ học thì bé sẽ rất nhanh chán nên cần đồ chơi mà bé có thể vừa học vừa chơi.

Đồ chơi giáo dục an toàn

Như ở trên đã nói đồ chơi là an toàn khi đảm bảo không thể xảy ra các tai nạn đáng tiếc, các loại đồ chơi có tính chất giáo dục lành mạnh, đồ chơi thông minh trí tuệ..
Tác giả bài viết này đã không ít lần gặp những bé chơi những trò chơi rất bạo lực như súng nhựa, kiếm nhựa, hàng điện tử dễ cháy nổ mà không hề có tên nhãn hiệu hay chứng nhận nào. Hậu quả của nó là điều có thể dự đoán được.

HOTLINE TƯ VẤN & BÁN HÀNG: 090 5151 701

Địa chỉ chuyên bán Lồng đèn giá rẻ tại HCM

Khi có nhu cầu mua lồng đèn. Xin Quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

5/5 - (9 bình chọn)