LỒNG ĐÈN KIBU – ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO – | PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHO BÉ |

Lồng đèn Kibu là sản phẩm lồng đèn sáng tạo được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Ngoài chức năng chính là lồng đèn trung thu với các đặc điểm cơ bản như thân lồng đèn, cán cầm, đế cắm đèn led,… thì đặc điểm chính được khách hàng quan tâm nhiều chính là 2 từ “sáng tạo“.

Lồng đèn Kibu sáng tạo
KHÔNG giống như các loại lồng đèn trên thị trường. Lồng đèn Kibu được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam và dạng đồ hơi lắp ráp sáng tạo độc đáo
 1. SƠ LƯỢC VỀ TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG LỒNG ĐÈN TRONG NƯỚC – | LỒNG ĐÈN KIBU |

Hiện nay trên thị trường Lồng đèn trung thu nói riêng và Lồng đèn tổng thể nói chung. Đa phần các đơn vị đã và đang sản xuất các sản phẩm Lồng đèn theo khuôn khổ cố định. Họ chủ yếu tập trung phát triển khung sản phẩm theo mẫu có sẵn, công năng đơn giản là gói gọn hai chữ ” Lồng đèn chơi trung thu “. Vì thế, lồng đèn được sản xuất ra thường chỉ đáp ứng các đặc điểm cơ bản sau:

 • Chất liệu: cấu thành những chiếc lồng đèn trung thu là chất liệu giấy kiếng, giấy mỏng. giấy lụa, vải dù hoặc nhựa tổng hợp.
 • Hình dáng: các mẫu truyền thống được ưu chuộng sản xuất đại trà như thuyền, cá, bướm, thỏ,…bên cạnh cũng có nhiều mẫu mã đa dạng như siêu nhận, công chúa,…
 • Thời gian sử dụng: lồng đèn được sử dụng chủ yếu phục vụ mùa trung thu nên thời gian sử dụng rất ngắn, có thể 2-3 ngày chơi ( dưới điều kiện thời tiết bình thường ). Nhưng với thời tiết mưa nặng hạt, gió mạnh thì lồng đèn có thể bị rách, nát, hư hỏng,…
 • Mẫu mã: đa dạng về chủng loại và hình dáng.
 • Nguồn gốc: Đa dạng. Trong những năm gần đây, thị trường lồng đèn Việt Nam đang dần lấy lại thị phần so với lồng đèn có xuất sứ từ Trung quốc. Xin mời Quý khách xem thêm một số bài viết bên dưới.
Lồng đèn kibu sáng tạo
Mẫu mã lồng đèn trung thu rất đa dạng.

Chính sự ràng buộc phát triển của người lớn trong ” khuôn khổ có sẵn” nên lồng đèn được sản xuất ít đầu tư về ý tưởng sáng tạo, công năng đa dạng, đồ chơi tất cả trong một,… Nên thông thường việc sử dụng lồng đèn loại này rất dễ dàng cho trẻ, chúng có thể mất vài giây là có thể ” khám phá” hết tất cả các việc như: mở lồng đèn, xếp gọn, thắp đèn,…

Lồng Đèn Kibu - Sáng Tạo Việt Nam
Lồng đèn được sản xuất với chất liệu đơn giản là giấy hoặc nhựa tổng hợp. Ít được đầu tư về công năng, phát triển ý tưởng sáng tạo – Đồ chơi lắp ráp đa năng cho trẻ tự phát triển tư duy

Đón đầu được xu hướng phát triển trên, KIBU đã và đang phát triển ý tưởng sáng tạo của mình và tạo ra sản phẩm mang thương hiệu ” Lồng Đèn Kibu “.

2. MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN LỒNG ĐÈN KIBU – ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO

” Người Việt Nam có khả năng sáng tạo vô cùng độc đáo” – dựa trên tinh thần ấy.

Công ty CP Mỹ Thuật Gia Long ( Mảng kinh doanh KIBU ) đã đầu tư mạnh dạn thay đổi từ sản xuất thủ công giá rẻ theo mẫu có sẵn,sang cung cấp sản phẩm theo ý tưởng sáng tạo tạo ra giá trị cao hơn.

Lồng Đèn Trung Thu không chỉ gói gọn chỉ để chơi đơn thuần mà là đồ dùng học tập đồng hành cùng bé thỏa sức sáng tạo.

Lồng đèn kibu - Đồ chơi
Nhận thức được về xu hướng phát triển của đồ chơi sáng tạo. Kibu tạo ra SP lồng đèn Kibu với mục đích góp phần tăng nhận thức của trẻ về đồ chơi có thể dùng để học tập, phát triển tư duy sáng tạo.

” Trẻ em là thế giới ngày mai ” – Trẻ em thông minh, phát triển toàn diện góp phần xây dựng đất nước văn minh hơn, tươi đẹp hơn.

3. ĐẶC ĐIỂM LỒNG ĐÈN KIBU QUA CÁC GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

a) Giai đoạn năm 2012 – Kibu cho ra đời dòng sản phẩm đồ chơi sáng tạo – Lồng đèn sáng tạo mang nhãn ” Made in Việt Nam ” đầu tiên trên thị trường.

Lồng đèn kibu 20112
Lồng Đèn sáng tạo với 3 công dụng chính là: lồng đèn trung thu đính kèm bút xáp màu và trang để tô màu hấp dẫn.
Lồng đèn kibu 2012 mới
Lồng Đèn 3 trong 1 với nhiều mẫu mã khác nhau, thiết kế đột phá về ý tưởng và công năng sử dụng.

Nhóm sản phẩm chính: cơ bản, trang trí và cao cấp

 • Nhóm lồng đèn cơ bản: lồng đèn giấy ( bao bì 30 x 42 cm ) và các phụ kiện bao gồm ( bút xáp 8.0.8 cm, tranh tô màu 20x30cm, đế đèn pin 6.5 x 2cm hoặc đế đèn cầy 1.5 x 4cm )
Lồng đèn Kibu 2012 - Nhóm cơ bản
Nhóm sản phẩm lồng đèn cơ bản từ bộ sản phẩm lồng đèn Kibu sáng tạo 2012

Đặc điểm nhóm sản phẩm này như sau:

 • Thiết kế đơn giản, dễ lắp ráp, dễ vận chuyển, giá thành thấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Có bộ bút xáp và tranhg tô màu “Trung thu vui” để Bé tha hồ sáng tạo và ghi nhớ lại những kí ức đẹp về Mùa trung thu.
 • Nếu sử dụng đế đèn pin thì đã có phụ kiện Đèn led gắn đèn Trung thu tiện lợi, ánh sáng tiết kiệm pin ( trắng hoặc vàng ) lung linh tỏa sáng.
 • Nếu sử dụng đế đèn cầy thì đế được thiết kế bám chắc cây đèn cầy, giúp đèn không bị cháy, an toàn cho bé khi chơi.
 • Sản phẩm được thiết kế gọn, nhẹ, dễ lắp ráp, gấp xếp dễ dàng và có thể vận chuyển dễ dàng.
– Nhóm sản phẩm lồng đèn trang trí – lồng đèn kibu
 • Đặc điểm: thiết kế hiện đại, dễ lắp ráp sử dụng trang trí tròng nhiều không gian khác nhau.
 • Công năng: dùng để chơi và trang trí phòng ốc, quán xá, nhà hàng, khách sạn, góc học tập của Bé,…
Lồng đèn kibu trang trí
Lồng đèn trang trí – Nhóm sản phầm thứ hai
– Nhóm sản phẩm lồng đèn cao cấp – lòng đèn kibu
 • Đặc điểm: hình ảnh lồng đèn được thiết kế theo 8 trí thông minh của con người. Thông qua đặc điểm của mỗi trí thông minh trên lồng đèn, bậc làm cha mẹ sẽ hiểu hơn về năng khiếu của con em mình. Từ đó, cha mẹ sẽ định hướng, dìu dắt con phát triển đúng đắn.
 • Công năng: dùng để chơi và học cực kỳ hiệu quả. Cha mẹ có thể cùng chơi lắp ráp với bé. Góp phần tạo không gian ấm cúng, vui vẻ và lưu giữ khoảnh khắc gia đình.
Lồng đèn kibu cao cấp
Dòng sản phẩm cao cấp lồng đèn sáng tạo kibu – nhóm số 3

Ngoài ra, có rất nhiều thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Ngoài việc phân phối sản phẩm ” Long Den Kibu “, chúng tôi cần cung cấp rất nhiều sản phẩm đèn trang trí khác.

b) 14 sản phẩm lồng đèn kibu năm 2013

Được thị trường đón nhận tích cực, năm 2013Kibucho ra đời dòng sản phẩm được thiết kế lấy ý tưởng với các con vật đáng yêu, những chiếc máy bay, xe và các nhân vật hoạt hình nổi tiếng khác. Đi kèm với lồng đèn là những phụ kiên đáng yêu như mặt nạ, mũ,..giúp bé hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích.

Dòng sản phẩm lồng đèn kibu năm 2013
Dòng sản phẩm lồng đèn kibu năm 2013

c) 32 sản phẩm lồng đèn kibu năm 2014

Năm 2014 đánh dấu thị trường lồng đèn trong nước có nhiều biến động,lồng đèn trung thuxuất xứ từ Trung Quốc tràn làn trên thị trường Việt Nam vớigiá thành rẻ, chất liệu không được kiểm chứng, gây độc hại cho békhi tiếp xúc,…Kibuvẫn trung thành với con đường phát triển sản phẩmMade in Việt Nam,lấy chất lượng sản phẩm, uy tín và niềm tin yêu của khách hàng để vượt qua tâm bão. Sản phẩm Kibu đa dạng lấy ý tưởng từ các loại trái cây, con thú và siêu nhân, công chúa. Bao bì được cách tân đẹp hơn, sản phẩm có nhiều chủng loại, mẫu mã bắt mắt hơn. Định hướng sản phẩm lồng đèn thànhđồ chơi giáo dụcvừa chơi – vừa học, giúp bé rèn luyện tư duy và sáng tạo khi chơi. Giá dao động từ 7K – 45K.
Dòng sản phẩm lồng đèn kibu năm 2014
Dòng sản phẩm lồng đèn kibu năm 2014
d) 13 sản phẩm lồng đèn kibu năm 2015
Năm 2015, Kibu đột phá với chất liệu mútxốp Eva- thân thiệngiúplồng đèncứng cáp hơn, bền hơn. Ngoài ra, Kibu có bước chuyển mình, đột phá xuất sắc về khâu thiết kế sản phẩm và phụ kiện đa dạng đi kèm với 1 chiếc lồng đèn. Giờ đây, khi bé mua lồng đèn được tha hồ sáng tạo và vui chơi.
Xem sản phẩmtại đây. Giá: 85K
Dòng sản phẩm lồng đèn kibu năm 2015
Dòng sản phẩm lồng đèn kibu năm 2015
e) 12 sản phẩm lồng đèn kibu năm 2016
Năm 2016 Kibu cho ra đời 12 dòng sản phẩm đặc biệt ”Trống sáng tạo Kibu“. Sản phẩm không đơn thuần là lồng đèn thông thường, bộ sản phẩm 2 in 1 này, vừa giúp bé có lồng đèn chơi, vừa có trống để đánh. Chất liệu cách tân với mút xốp và nhựa bồi cao cấp. Bộ sản phẩm có nhiều phụ kiện đi kèm độc đáo.
Xem thêmtại đây.
Ngoài ra, năm 2017, 2018 Kibu cũng tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm độc đáo khách.
Xin Quý khách xem thêm một số liên kết bên dưới:
4. Giá trị cốt lõi của thương hiệu Lồng đèn Kibu
 • Dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm tại Việt Nam
 • Chuyên gia về đa chủng loại vật liệu
 • Vững vàng trong quy trình sản xuất
 • Tinh tế trong cách thể hiện thương hiệu
TƯ VẤN & BÁN HÀNG (ZALO):090 5151 701
CƠ SỞ CHUYÊN PHÂN PHỐI LỒNG ĐÈN KIBUUY TÍN
5/5 - (38 bình chọn)