Sự trổi dậy của Lồng đèn trung thu Việt

Đồ chơi Trung Quốc chứa chất độc hại lâu nay đã là nỗi ám ảnh của người tiêu dùng Việt Nam. Theo kiểm nghiệm của Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng và Viện Công nghệ Hóa học cách đây hai năm, hai mẫu đèn lồng thông dụng của Trung Quốc trên thị trường có chứa muối Cadimi (Cd) – một trong ba kim loại nguy hiểm nhất đối với cơ thể con người – được sử dụng như chất tạo màu trong nhiều loại nhựa. Sau phát hiện này, nhiều bậc phụ huynh đã tẩy chay lồng đèn Trung Quốc.

Vì thế, trong mùa Trung thu này, những mẫu lồng đèn Việt Nam, với sự đầu tư bài bản và nghiêm túc của các DN, đã trở lại thị trường mạnh mẽ, khơi gợi tình yêu đất nước và giữ gìn bản sắc văn hóa Việt.

Phân loại Lồng đèn trung thu Việt

Giá cả Lồng đèn trung thu Việt

Điều hấp dẫn của thị trường năm nay là lồng đèn trong nước đã gần như thay thế được lồng đèn Trung Quốc.

Thậm chí, một số cửa hàng chuyển sang hàng trong nước, vì “lồng đèn Trung Quốc không chỉ bị quay lưng tại TP.HCM mà ở các tỉnh, con nít không còn thích như trước kia”, bà Hồng Thanh, chủ một cửa hàng lồng đèn trên phố Ngô Nhân Tịnh, cho biết.

Theo những người bán, một phần lồng đèn Việt được ưa chuộng vì giá bán cạnh tranh hơn rất nhiều so với hàng Trung Quốc. Cụ thể, trong khi lồng đèn Trung Quốc loại chạy bằng pin với hình dáng các con thú như búp bê, cánh cam…

Địa chỉ cơ sở sản xuất lồng đèn trung thu

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG, HỢP TÁC. XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

WWW.LONGDENGIASI.COM – CHUYÊN BÁN SỈ LỒNG ĐÈN

HOTLINE BÁN HÀNG: 090 366 06030989 778 247
unnamed file 55
Lồng đèn giá sỉ – Lồng đèn giá rẻ – Made in Việt Nam tại longdengiasi.com
5/5 - (3 bình chọn)